Giới thiệu

Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

GIỚI THIỆU CHUNG

1. Tổng quan

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế - Tin Học Phú Hào (Phú Hào Co.) là một trong những công ty tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Phương châm của Phú Hào Co là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Phú Hào Co đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

Phú Hào Co đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Chất lượng dịch vụ do Phú Hào Co cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho giá trị của Phú Hào Co.

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn dài hạn của Phú Hào Co là trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

3. Sứ mạng

Sứ mạng của Phú Hào Co là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý.

4. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Phú Hào Co bao gồm tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong thực tiễn, hê thống công cụ, ứng dụng hành nghề hiện đại và mối quan hệ sâu rộng với các tố chức tài chính trong và ngoài nước cũng như các cơ quan thuế địa phương.

5. Nguyên tắc hoạt động

Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín của khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi thành viên Phú Hào Co luôn tuân thủ.

 

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Lâm Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc

Bà Hương là thành viên sáng lập của Công ty Kế Toán Thuế - Tin Học Phú Hào và Đại diện pháp luật về Đại lý thuế. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thuế, kế toán và kiểm toán. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành tài chính, kiểm toán và tư vấn, bà Hương đã trực tiếp tham gia và phụ trách tổ chức quản lý công tác kiểm toán, tư vấn về tài chính, kế toán và thuế cho các doanh nghiệp Nhà nước, các công ty cổ phần niêm yết, đại chúng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, … thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, dược phẩm, bệnh viện, trường học, xây dựng, taxi, thủy sản, dầu khí, công ích, may mặc, khách sạn, nhà hàng, du lịch…

Bà Hương cũng đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn cổ phần hóa, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân trong nước. Đồng thời, Ông cũng tham gia giảng dạy về tài chính kế toán, thuế, kiểm toán tại một số trường đại học tại TP.HCM như UEH, HIU … và một số Công ty chuyên về tư vấn, dịch vụ kế toán, kiểm toán.

Bà Hương hiện là Phú Chủ Tịch của Winners Chapter - Hội các Doanh Nghiệp Uy Tín BNI Việt Nam.

2018 Copyright © KẾ TOÁN THUẾ PHÚ HÀO . All rights reserved. Design by doctorweb.vn

Đang online: 5 | Trong ngày: 14 | Truy cập tháng: 105 | Tổng truy cập: 12778

Xem bản đồ

0933204453

Hotline: 0933204453
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0933204453 SMS: 0933204453